Bibliographic Detail  #422018    

Material Type Books
ISBN9789740333937
LC Call #QR115 ธ64 2558
Authorธารารัตน์ ชือตอฟ
Titleจุลชีววิทยาทางอาหาร / ธารารัตน์ ชือตอฟ
Editionพิมพ์ครั้งที่ 1
Published/Createdกรุงเทพฯ : สํานักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2558
Physical Description400 หน้า: ภาพประกอบ
Subjectจุลชีววิทยาทางอาหาร
 จุลินทรีย์ในอาหาร
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
30101000462143QR115 ธ64 2558หนังสือภาษาไทยLady Atthakraweesunthorn Library 5th Floor   Due:28 Feb 2020
 
LibraryOrdered DateCopiesStatus
Lady Atthakraweesunthorn Library24 Jan 20181Completely Received
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?